http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/09f04-tang-sinh-tuyen-tien-liet2.png

Phòng khám thành đô | image share

Phòng khám đa khoa Thành Đô - Giải pháp vàng điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Với nhu cầu ngày càng cao trong việc điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt ở nam giới, Phòng khám đa khoa Thành Đô đã nghiên cứu và ứng dùng thành công kĩ thuật điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng công nghệ cao, cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của hàng ngàn nam giới.

Phòng khám đa khoa Thành Đô - Giải pháp vàng điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Vài nét về tăng sinh tuyến tiền liệt

Như chúng ta đã biết, tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ nằm bên dưới bàng quang, bao quanh là phần niệu đạo của nam giới. Bộ phận này có tác dụng tiết ra tinh dịch nhằm nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng.

Ở những nam giới có tuổi đời ngày càng cao, tuyến tiền liệt rất dễ bị tăng sinh. Trong tình huống này, nên điều trị như thế nào là đúng và hiệu quả nhất? Để giải đáp những thắc mắc cho bạn, ngay sau đây, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn thông tin bổ ích và hoàn chỉnh nhất.

Điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tại Phòng khám đa khoa Thành Đô?

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện đang áp dung kĩ thuật điều trị chứng tăng sinh tuyến tiền liệt cực kì hiệu quả, Kĩ thuật này sẽ can thiệp vào vị trí bị tổn thương, từ đó mà tiêu viêm và đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Phòng khám đa khoa Thành Đô - Giải pháp vàng điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt2

Ngoài ra, kĩ thuật này còn là một trong số những phương pháp được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao là có hiệu quả và duy trì kết quả dài lâu. Đặc biệt, có nhiều bệnh nhân khi mắc phải bệnh lý này, sau khi điều trị hoàn toàn khỏi bệnh mà không tái phát trở lại, có hiệu quả nhiều hơn các phương pháp điều trị truyền thống khác.

Kĩ thuật này được tiến hành điều trị căn cứ vào cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau, mang lại hiệu quả cao, nó là tiêu chuẩn vàng trong khi điều trị chứng viêm tuyến tiền liệt.

Ưu điểm của kĩ thuật điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

yes Hạn chế xâm lấn tối thiểu mà không để lại di chứng

yes Định vị chính xác nhằm tiêu diệt ổ bệnh

yes Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi cơ thể

yes Thông tắc nghẽn và điều trị khỏi các triệu chứng nguy hiểm

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về cách điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt, sẽ giúp bạn có thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, nhất là những bạn nam đang lo lắng với bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, các bệnh nam khoa khác có thể tới Phòng khám đa khoa Thành Đô để được tư vấn và thăm khám kịp thời.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6753 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Giải đáp thắc mắc về bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt liệu có nguy hiểm?

Bài tiếp: Bạn đã biết nguyên nhân gây bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt chưa?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn