http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/9ed88-sui-mao-ga-o-nam-gioi-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share
Phòng khám nam khoa Thành Đô Bắc ninh
Sức khỏe của bạn trách nhiệm của chúng tôi
Hotline Thành Đô

Phương Pháp Điều Trị Quang Động Lực ALA-PDT

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 480k. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Phương Pháp Điều Trị Quang Động Lực ALA-PDT

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn : namtt
Ngày viết : 05/10/2018

Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội truyền nhiễm do vi rút Human Papilloma (HPV) gây ra. Nam giới thường xuất hiện bệnh ở các vị trí như rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, miệng niệu đạo, còn nữ giới thường phát bệnh ở vị trí môi lớn và môi bé âm đạo, xung quanh hậu môn, tử cung, miệng âm đạo,âm đạo, niệu đạo.

Bài tiếp: Những lầm tưởng phổ biến về sùi mào gà khi "yêu"

Phương Pháp Điều Trị Quang Động Lực ALA- PDT 1

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm, bệnh dễ tái phát và có nguy cơ chuyển sang ung thư. Chính vì vậy khi mắc phải bệnh này nhiều người thường cảm thấy lo sợ và tìm các cách chữa trị. Mặc dù chữa sùi mào gà có rất nhiều cách tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn mắc phải căn bệnh này không nên tự chữa trị mà nên tới các phòng khám uy tín để thăm khám, bởi vì bệnh có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của bạn.

Để điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đã giới thiệu phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến bằng phương pháp “ Quang Động Lực ALA -PDT” , thống kê hiển thị phương pháp điều trị sùi mào gà này đạt được hiệu quả điều trị rất cao.

Nguyên nhân tái phát thường xuyên của bệnh Sùi mào gà

- Bệnh nhân sử dụng thuốc một cách mù quáng, trì hoãn thời cơ điều trị tốt nhất. Một số bệnh nhân sau khi điều trị không thấy triệu chứng bệnh trở lại, tưởng như bệnh đã khỏi nên gián đoạn việc điều trị, gây ra việc sử dụng liều lượng thuốc không đủ hoặc điều trị không hiệu quả dẫn đến bệnh tái phát lần nữa.

Phương Pháp Điều Trị Quang Động Lực ALA- PDT 2

- Sử dụng bừa bãi và lạm dụng chất đề kháng. Theo sự chuyển biến phục chế của mầm bệnh, tăng cường tính kháng thuốc, làm thuốc hiệu quả yếu kém đi. Nguyên nhân trực tiếp liên quan đến việc bệnh tình tái phát thường xuyên là điều trị không đạt chuẩn và sử dụng chất đề kháng không hợp lý.

Phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống, đơn giản. Tùy theo sự tăng cường kháng thuốc của mầm bệnh, kỹ thuật truyền thống rất khó có thể điều trị hiệu quả triệt để tiêu diệt nốt sùi. Mà việc điều trị đơn giản bằng tia laser, đông lạnh chỉ có thể diệt trừ bề mặt nốt sùi cũng chỉ là biện pháp tạm thời.

Phương pháp điều trị lực động quang ALA - PDT

Tạo cuộc “ cách mạng” toàn diện với kỹ thuật điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục truyền thống , giải thích toàn diện khái niệm cập nhật kỹ thuật tiên tiến và cũng là phương pháp điều trị sùi mào gà được FDA công nhận. Tại phòng khám đa khoa Thành Đô, máy điều trị ALA -PDT là thiết bị điều trị bằng lực quang động thế hệ mới, sử dụng thiết kế điều chỉnh tiêu cự ống kính đầu tiên trong nước.

Cốt lõi của thiết bị dựa trên sự tạo nên laser bán dẫn của máy phát, hệ thống truyền dẫn quang học tinh vi, tỷ lệ ghép nối cao, tổn thất truyền dẫn thấp. Có thể chẩn đoán bệnh sùi mào gà chính xác, mức độ tổn hại và tình trạng biến chứng của nốt sùi trên cơ quan sinh dục, xác định loại virus tiến hành diệt trừ chính xác đồng thời có hiệu quả loại trừ mầm bệnh đối với người bệnh được điều trị trực tiếp bằng lực động quang  

Trong quá trình điều trị “phương pháp điều trị quang động lực ALA - PDT” còn có thể điều chỉnh khả năng miễn dịch của cơ thể làm cho khuyết điểm của hệ thống miễn dịch và hệ thống tế bào miễn dịch trước khi nhiễm bệnh có thể hồi phục. Đồng thời ức chế khả năng hồi phục miễn địch hai chiều của mầm bệnh , từ đó tránh tái phát và bảo đảm hiệu quả điều trị toàn diện và sâu rộng hơn.

Nguyên lý điều trị của phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp lực động quang ALA - PDT : áp dụng phương pháp cảm quang, do tốc độ hấp thụ và chuyển hóa không giống nhau, nên sau một thời gian nhất định cảm quang sẽ tích tụ nồng độ cao hơn của mô đích.

Sau khi chiếu xạ nguồn quang động lực nhanh chóng kích hoạt phản ứng quang động, trong quá trình tổ chức đã sản sinh lượng lớn oxy mức đơn đồng thời phóng thích huỳnh quang, tác dụng tế bào độc tính của oxy mức đơn làm mô đích hoại tử hoặc . Các độc tế bào của mô đích dẫn đến hoại tử hoặc chết rụng. Ngoài ra có thể ảnh hưởng chức năng tế bào, làm tổ chức chuyển bệnh rụng đi, hồi phục trạng thái và chức năng thông thường và không ảnh hưởng đến các tổ chức bình thường xung quanh.

Chỉ định : Dùng để điều trị sùi mào gà, đặc biệt thích hợp sử dụng cho sùi mào gà miệng niệu đạo.

Chống chỉ định : Cấm sử dụng cho người bệnh bị dị ứng da.

Phương pháp điều trị quang động lực ALA - PDTvới 4 ưu điểm lớn được chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh về chữa trị bệnh xã hội giới thiệu . So với những phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống thì phương pháp điều trị ALA-PDT có nhiều ưu điểm nổi trội:

► Hiệu quả chính xác , không dễ tái phát : Nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà dễ tái phát là do nhiễm vi khuẩn cận lâm sàng, “ Phương pháp điều trị ALA - PDT” thông qua hệ thống kiểm tra mầm bệnh tiên tiến của chíp gen chính xác chẩn đoán các loại vi sinh vật và các mầm vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời tiến hành thu thập các đặc tính của mầm bệnh, qua việc chiếu tia mẫn quang đến các tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu liên kết gen, ngăn chặn khả năng nhân đôi và biến dạng mới của mầm bệnh, có tác dụng điều trị bệnh triệt để.

►​ An toàn, ít gây đau đớn: Phương pháp điều trị quang động lực với sự can thiệp của các quang sợi và các kỹ thuật khác có thể đảm bảo ngoại hình của bộ phận sinh dục nguyên vẹn như ban đầu, không ảnh hưởng chức năng sinh lý bình thường, tránh chịu tổn thương và đau đớn sau phẩu thuật.

Không tổn thương các tổ chức khác, không để lại sẹo : Phương pháp điều trị được tiến hành nghiêm ngặt và chính xác dưới sự phân tích kiểm tra gen mầm bệnh và động quang, chỉ loại trừ và phá hoại đối với các tổ chức mô đích mầm bệnh thích hợp, không làm tổn thương đến các tổ chức xung quanh gốc rễ bệnh, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng và tổn hại đến bất kỳ tổ chức sinh lý thông thường khác.

Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh : Phương pháp điều trị truyền thống chiếm thời gian gian dài, hồi phục chậm. Nhưng kỹ thuật này với việc chính xác chẩn đoán phân tích các loại hình biến dạng của mầm bệnh, mục tiêu điều trị mạnh mẽ, có thể một bước hiệu quả tiêu diệt mầm bệnh, người bệnh sẽ không phải chịu đựng bệnh lý trong thời gian dài.

Làm sao để giảm thiểu tỷ lệ tái phát bệnh của sùi mào gà?

 Có một số bệnh nhân vì mặc cảm trong việc kiểm tra tại các bệnh viện chính quy, thường điều trị tại các phòng khám không chính quy, do đó dẫn đến kết quả là : bất luận là bệnh sùi mào gà hay không, nhưng tất cả điều trị đều theo phương pháp điều trị sùi mào gà, đốt điện hoặc điều trị bằng laser. Những cách điều trị này không chỉ mang đến cho các đơn vị bất hợp pháp thu nhập phong phú đồng thời bản thân cũng chịu đựng những đau đớn và tổn thương tinh thần nghiêm trọng.

 Bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô giải đáp thắc mắc của bệnh nhân 

 

Phương Pháp Điều Trị Quang Động Lực ALA- PDT 4

Bệnh nhân: “ Tôi đã sử dụng phương pháp quang động lực điều trị 3 ngày triệu chứng đã biến mất, tại sao vẫn phải tiếp tục điều trị? ”

Bác sỹ : Vì nốt sùi chỉ là biểu hiện lâm sàng của mầm bệnh, nhưng mầm bệnh HPV có thể ẩn náu bên trong cơ thể, lớp mô dưới da, tế bào gốc và dây thần kinh, nên phải điều trị chống mầm bệnh toàn diện, cần thực hiện đúng theo quy trình điều trị để diệt trừ mầm bệnh và tạo ra miễn dịch tránh tái phát bệnh.

Người bệnh : Sau khi điều trị 20 ngày kiểm tra cơ thể đã có miễn dịch, vẫn phải tiếp tục điều trị?

Bác sỹ : Đối với trường hợp này, kiến nghị nên kiểm tra toàn diện. Nếu như mầm bệnh trong cơ thể hoàn toàn loại trừ, thì có thể ngưng việc điều trị, nếu trong cơ thể vẫn còn lượng ít mầm bệnh, cần phối hợp điều trị thêm nửa tháng, bệnh sẽ hoàn toàn bình phục.

Người bệnh : Hai vợ chồng phải cùng chữa trị sùi mào gà không?

Bác sỹ : Người bệnh dẫn vợ tiến hành kiểm tra, xem giữa hai vợ chồng có gây nhiễm bệnh lẫn nhau không.

Lây nhiễm lẫn nhau là một trong hai vợ chồng bị nhiễm mầm bệnh HPV, vi khuẩn thông qua cuộc sống sinh lý của hai vợ chồng mà lây nhiễm lẫn nhau. Tỷ lệ lây nhiễm giữa hai vợ chồng đạt 70%, sau khi chữa lành do bị lây nhiễm lẫn nhau nên tỷ lệ tái phát rất cao. Dưới sự chỉ dẫn điều trị của bác sỹ, vợ chồng bị nhiễm tiết niệu cùng nhau điều trị tìm ra nguyên nhân điều trị không dứt, bệnh tái phát lặp lại.

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân tưởng rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Những lầm tưởng phổ biến về…

Mặc dù có thể tiếp cận với các kiến thức cơ bản về sùi mào gà, nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng hoặc có quan niệm…

Xem chi tiết

Hiểm họa khôn lường bệnh sùi…

Sùi mào gà được xếp vào nhóm bệnh xã hội, lây chủ yếu qua đường tình dục. Tuy vậy, trẻ nhỏ cũng dễ dàng bị lây…

Xem chi tiết

Mắc ung thư chỉ vì không chữa…

Sùi mào gà – một bệnh xã hội khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Bệnh có thể gây biến chứng ung thư nguy hiểm.

Xem chi tiết

Có thể vô sinh vì sùi mào…

Sùi mào gà là bệnh xã hội có thể gặp ở cả nam và nữ, thậm chí ở cả người già và trẻ nhỏ. Sùi mào gà có thể gây…

Xem chi tiết

“Báo động” các bệnh xã hội…

Những bệnh xã hội lây qua đường tình dục như: sùi mào gà, giang mai, lậu, HIV.

Xem chi tiết

Hỏi/đáp về sùi mào gà?

Sùi mào gà là một bệnh đang có xu hướng phát triển trong xã hội hiện nay. Nếu không điều trị kịp thời và đúng…

Xem chi tiết

Sùi mào gà – nỗi ám ảnh đối…

Sùi mào gà thường được biết đến như một căn bệnh xã hội lây nhiễm nhanh chóng và khó chữa. Sùi mào gà ở phụ nữ…

Xem chi tiết

Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai…

Phụ nữ khi mắc sùi mào gà sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày. Sùi mào gà ở phụ…

Xem chi tiết

Thế nào là bệnh sùi mào gà…

Sùi mào gà – một bệnh có tốc độ lây nhiễm cao trong xã hội hiện nay. Sùi mào gà ở hậu môn gây ảnh hưởng đến sức…

Xem chi tiết

Chủ quan khi bị sùi mào gà…

Sùi mào gà là một bệnh xã hội xuất hiện khá nhiều. Tuy được xếp vào loại bệnh lành tính nhưng nếu không chữa trị…

Xem chi tiết

Đừng tự chữa sùi mào gà ở…

Sùi mào gà là một trong những bệnh phổ biến và có tốc độ lây nhiễm cao nhất. Sùi mào gà gây ảnh hưởng lớn đến…

Xem chi tiết

5 Lý do bạn nên chọn phòng…

Khi bệnh nhân mắc sùi mào gà thì việc lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu để việc điều…

Xem chi tiết

Sùi mào gà và những biến chứng…

Sùi mào gà là bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao, nếu không điều trị kịp thời sẽ có những biến chứng nguy hiểm

Xem chi tiết

Những con đường lây nhiễm…

Sùi mào gà là bệnh xã hội có tốc độ lây nhiễm cao, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng lớn đến…

Xem chi tiết

Sùi mào gà ở phụ nữ được chữa…

Phụ nữ có cấu tạo cơ qua sinh dục mở nên tỷ lệ mắc các bệnh lây nhiễm, bệnh xã hội cao, đặc biệt là bệnh sùi mào…

Xem chi tiết

Bạn có biết nguyên nhân gây…

Sùi mào gà là một bệnh có nguy cơ và tốc độ truyền nhiễm cao qua đường tình dục. Tuy nhiên đây không phải là con…

Xem chi tiết

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy…

Bệnh sùi mào gà là bệnh có mức độ lây lan cao, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh, nếu không được điều…

Xem chi tiết

[Mách bạn] Những dấu hiệu…

Bệnh sùi mào gà trước đây chỉ xuất hiện ở người lớn và khiến người bệnh hoang mang, lo sợ, một số những dấu hiệu…

Xem chi tiết
Bác sĩ 24h Tư vấn bác sĩ
phone-calling
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám 280k
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Tư vấn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến