http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/96037-th-dam-nhi-u-co-b-y-u-sinh-ly-khong-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của đấng mày râu, thậm chí khiến khả năng làm bố của nam giới trở nên khó khăn hơn nữa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không? Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không 1

Yếu sinh lí có ảnh hưởng gì không?

Yếu sinh lý là tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới. Khi mắc hiện tượng này dương vật của nam giới không cương cứng được để có thể đưa vào âm đạo hoặc cũng có khi cương cứng được nhưng lại không giữ được lâu có thể bị xẹp xuống nhanh chóng.

Yếu sinh lý ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của đấng mày râu. Khi bị yếu sinh lý nam giới thường bị giảm ham muốn tình dục hoặc không có ham muốn tình dục, cảm thấy tự ti và bất lực trước bạn tình của mình, .. kéo dài như vậy dễ gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới.

Thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không?

Có nhiều thói quen có thể gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, trong số đó, thói quen thủ dâm có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục cũng như tinh thần của nam giới.

Thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không

Hành động thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới thận và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xuất tinh sớm hay viêm tuyến tiền liệt, khó xuất tinh, rụng tóc, đau lưng, suy giảm chức năng tình dục,..

Thủ dâm nằm trong số những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng yếu sinh lý và rối loạn xuất tinh. Bởi khi thủ dâm nam giới thường phải mang trong mình tâm lý hồi hộp, sợ hãi và lo lắng mà không muốn để cho người khác biết chính vì vậy thường làm nhanh chóng cho xong để có thể xuất tinh ra ngoài.

Hành động như vậy trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn tới phản ứng xuất tinh sớm mà không kiểm soát được. Ngoài ra ở nam giới tình trạng thủ dâm nhiều còn có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đối với thần kinh nam giới. Khi thủ dâm quá nhiều còn bị suy nhược thần kinh và rối loạn tinh thần rất nguy hiểm.

Thủ dâm nhiều có bị yếu sinh lý không 3

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thành Đô cho biết hành động thủ dâm ở những giai đoạn khác nhau như thời kỳ hay lứa tuổi có thể gây nên những ảnh hưởng khác nhau. Nam giới nếu như có hành động thủ dâm nhiều ở lứa tuổi thiếu niên có thể gây nên tình trạng rối loạn sinh dục và làm cản trở sự phát triển bình thường của cơ thể. Trường hợp thủ dâm nhiều ở thời kì trước khi kết hôn có thể gây nên tình trạng thận yếu dẫn đến dương khí kém và đạt cực khoái sớm, xuất tinh sớm hơn hoặc rối loạn xuất tinh, phì đại tuyến tiền liệt.

Nam giới bị yếu sinh lý cần làm gì?

Nam giới khi bị yếu sinh lý vì thủ dâm nhiều nên từ bỏ thói quen này càng sớm càng tốt và từ bỏ một cách triệt để. Tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở ý tế uy tín và chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn khám để xem tình trạng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Mọi chi tiết liên quan đến bệnh và phương pháp điều trị quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được khám và điều trị kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Đàn ông bị yếu sinh lý thì phải làm gì?

Bài tiếp: Nguyên nhân của yếu sinh lý là do đâu?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn