http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/5cae7-yeu-sinh-ly1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Tư vấn: Nam giới bị yếu sinh lý có khả năng có con không?

Ngoài những câu hỏi như bệnh yếu sinh lý có biểu hiện và tác hại như thế nào tới sức khỏe nam giới, đa số bệnh nhân còn thắc mắc không biết liệu căn bệnh này có thể có con được hay không?

Tư vấn: Nam giới bị yếu sinh lý có khả năng có con không?

enlightened Thế nào là bệnh yếu sinh lý?

Theo đánh giá của các chuyên gia, yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc trong trạng thái cương cứng nhưng không thể duy trì cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Điều này khiến cho nam giới gặp phải khá nhiều rắc rối, gây bách bí, nếu không được điều trị triệt để sẽ làm cho cả hai vợ chồng lãnh cảm hơn trong vấn đề quan hệ tình dục, gây nên rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Nếu muốn hiểu hơn về bệnh yếu sinh lý hãy CLICK TƯ VẤN NGAY các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

enlightened Bệnh yếu sinh lý có thể có con được không?

Khi nghiên cứu về yếu tố này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Thành Đô đã nhận thấy, khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng và số lượng của tinh trùng, nó được sản sinh ra khi quan hệ tình dục chứ không phải do bệnh yếu sinh lý.

Tư vấn: Nam giới bị yếu sinh lý có khả năng có con không?2

Như chúng ta đã biết, điều kiện để có con khi và chỉ khi quan hệ tình dục, tinh trùng nam giới gặp được trứng tạo thành hợp tử ở phụ nữ. Vì thế mà để thụ thai an toàn, nam giới cần khỏe mạnh, với những tinh trùng yếu, khả năng di chuyển trong tử cung sẽ kém hơn, tinh dịch không có tinh trùng mới là nguyên nhân chính khiến nam giới bị yếu sinh lý.

Do vậy, việc có con ở nam giới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất lượng tinh trùng, nếu nó vẫn được sản xuất bình thường thì bạn hoàn toàn có khả năng sinh con ngay cả khi bị yếu sinh lý.

Vấn đề yếu sinh lý chỉ ảnh hưởng tới quá trình giao hợp, nó làm cho nam giới khó khăn hơn trong việc cương cứng dương vật và duy trì trạng thái cương cứng đủ lâu để có thể xuất tinh.

Tư vấn: Nam giới bị yếu sinh lý có khả năng có con không?3

Như vây, chúng ta có thể khẳng định rằng, yếu sinh lý hoàn toàn không quyết định tới khả năng mang thai, sinh con và các chức năng sinh sản khác của nam giới. Hiện nay, căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị được bằng thuốc và nhiều phương pháp khác nhau.

Tại Phòng khám đa khoa Thành Đô, hiện đang ứng dụng kĩ thuật điều trị bệnh yếu sinh lý khá hiệu quả, nó giúp nam giới tự tin hơn, cải thiện chức năng tình dục và đảm bảo chất lượng “ cuộc yêu”.

Với những chia sẻ ở trên đây, nếu bạn đang có một số biểu hiện của bệnh yếu sinh lý hãy tới ngay Phòng khám đa khoa Thành Đô là Phòng khám nam khoa Bắc Ninh tốt nhất ở Bắc Ninh. Để được tư vấn miễn phí gọi ngay Hotline: 1900.2858 các chuyên gia của Thành Đô sẽ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc cho bạnhoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Đừng bỏ qua hậu quả của bệnh yếu sinh lý ở nam giới?

Bài tiếp: Hiện tượng mộng tinh có phải do yếu sinh lý không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn