no icon

Phòng khám thành đô | image share

KÉO DÀI DƯƠNG VẬT

Tin tức Thành Đô News

THẾ NÀO LÀ KÉO DÀI DƯƠNG VẬT?

THẾ NÀO LÀ KÉO DÀI DƯƠNG VẬT?

Dương vật bé và ngắn sẽ không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm, buồn chán dẫn đến stress nặng mà còn khiến nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục và dương vật ngắn, nhỏ, tinh hoàn nhỏ khiến nam giới dễ mắc bệnh teo tinh hoàn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Vì vậy, kéo dài dương vật là việc làm giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật và giúp tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn và bé.

Vậy kéo dài dương vật là gì? Khi nào cần phải kéo dài dương vật?

Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cho biết: Ở trạng thái bình thường dương vật có độ dài nhỏ hơn 4cm, còn lúc cương cứng thì độ dài của dương vật là nhỏ hơn 8cm, tình trạng này được gọi là bệnh dương vật ngắn nhỏ. Lúc này thì theo nhu cầu của từng người mà sẽ quyết định tiến hành kéo dài dương vật hay không? Thông thường, để đảm bảo chất lượng cuộc yêu, các quý ông thường lựa chọn cách kéo dài dương vật. 

Nếu bạn muốn biết khi nào cần kéo dài dương vật hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các bác sỹ chia sẻ.

Làm thế nào để nhận biết được cần kéo dài dương vật hay không?

1. Kích thước trung bình của dương vật của người nước ngoài là bao nhiêu?

Theo Tạp chí Urology, kích thước cậu nhỏ có thể đo chính xác bởi lúc bình thường và lúc cương cứng hoàn toàn khác nhau. Nghiên cứu phát hiện ra rằng kích thước dương vật lúc cương cứng của đàn ông không liên quan đến kích thước của dương vật lúc mềm. Do đó chỉ có thể lấy một chỉ số trung bình nhất sau đây:

– Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: trên – dưới 8,8 cm (3,5 inch)

– Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm- 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)

– Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng:  12,2cm (4,8 inch)

==> Từ đây có thể kết luận rằng, dương vật có kích thước nhỏ hơn 8cm đều thuộc dạng dương vật nhỏ ngắn.

2. Kích thước dương vật trung bình ở người Việt Nam trưởng thành là bao nhiêu?

-Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)

-Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

==> Từ đây có thể kết luận rằng, dương vật có kích thước nhỏ hơn 8cm là thuộc dương vật ngắn và nhỏ

Tác hại của việc dương vật ngắn và nhỏ?

Rối loạn chức năng sinh dục:

   Sau khi bị mắc bệnh dương vật ngắn và nhỏ, sẽ kèm theo một rối loạn về chức năng sinh  dục như: giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm.

Biến dạng cơ quan sinh dục ở nam giới:

   Rất nhiều bạn nam sau khi mắc bệnh dương vật ngắn và nhỏ sẽ phát hiện ra tình trạng biến dạng cơ quan sinh dục. Biểu hiện cụ thể là dương vật ngắn và nhỏ; biến dạng tinh hoàn , ví dụ như không có bìu, tinh hoàn nhỏ, yếu, không hoàn chỉnh và một số biến dạng khác.

Nếu bạn muốn biết tác hại của dương vật ngắn nhỏ hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Kéo dài dương vật bằng cách nào?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đang áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật EPS của Hoa Kỳ vào trong phẫu thuật kéo dài dương vật. Quá trình này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp cắt dây chằng dương vật và giúp bao quy đầu dài thêm từ 2- 6cm. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người ở tuổi trưởng thành và dương vật thật sự ngắn (nhỏ hơn 4cm)

Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trong suốt quá trình phẫu thuật, thời gian phẫu thuật khoảng 1 giờ nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Quá trình phẫu thuật được kết nối với màn hình máy tính, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí dây chằng dương vật và nhanh chóng tách chúng ra khỏi xương mu, sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu và vết tiểu phẫu sẽ có thể liền lại sau 14 ngày.

Kỹ thuật kéo dài dương vật EPS công nghệ Hoa Kỳ có ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống. Đó là phương pháp này rất am toàn, không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ di chứng nào. Sau quá trình tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi trong phòng vô trùng khoảng một tiếng là có thể ra về , không cần nằm viện.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân có thể quan hệ trở lại bình thường sau 2-3 tuần và cảm nhận sự khác biệt trong khi quan hệ tình dục. Dương vật dài hơn do lớp dây chằng đã bị loại bỏ và giúp dương vật phát triển lại bình thường.

Ngoài phương pháp tiểu phẩu, người bệnh có thể được chỉ định chữa trị bằng cách bổ sung những thực phẩm chứa nhiều hormone sinh dục nam để hỗ trợ dương vật trở về trạng thái ban đầu, bởi những trường hợp này dương vật chỉ ngắn tạm thời do thiếu hụt lượng testosterone trong cơ thể.

Nhắc nhở: Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn