http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/b63e6-dau-tuyen-tien-li-t.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Bạn đã biết biểu hiện của bệnh đau tuyến tiền liệt chưa?

Bệnh đau tuyến tiền liệt gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe, thế nhưng không phải ai cũng nhận biết được nó ở giai đoạn sớm để khám và điều trị kịp thời. Trong bài viết này ,chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn thông tin về biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt?

Bạn đã biết biểu hiện của bệnh đau tuyến tiền liệt chưa?

Bệnh đau tuyến tiền liệt là gì?

Như chúng ta đã biết, tuyến tiền liệt là một trong số những bộ phận khá quan trọng của nam giới, nó có chức năng kiểm soát nước tiểu và sản xuất ra tinh dịch, vận chuyển tinh trùng vào sâu trong âm đạo của người phụ nữ.

Khi tuyến tiền liệt bị đau, nó sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đế đời sống tình dục và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế mà bạn cần phát hiện sớm để có cách điều trị kịp thời và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về căn bệnh đau tuyến tiền liệt?

Các chuyên gia đã cho rằng, tuyến tiền liệt là một tuyến vô cùng đặc biệt, nó nằm ở phía dưới bàng quang và có hình dạng như một quả hạnh đào. Với những bé trai mới sinh, tuyến tiền liệt có kích thước chỉ bằng hạt đỗ, và hoàn thiện cho tới độ tuổi 20.

Bạn đã biết biểu hiện của bệnh đau tuyến tiền liệt chưa?2

Bệnh đau tuyến tiền liệt sảy ra khá phổ biến hiện nay, nó thường gặp ở nam giới có độ tuổi từ 40 trở lên, gây ra khá nhiều triệu chứng khó chịu cho sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng tới người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời.

Ngoài ra, bệnh đau tuyến tiền liệt còn hay bị nhầm lẫn với bệnh viêm nhiễm niệu đạo hoặc bàng quang, nguyên nhân chủ yếu gây ra căn bệnh này là do nhiễm trùng đường tiết niệu, vì thế mà nam giới đặc biệt chú ý tới những triệu chứng điển hình của căn bệnh này.

Biểu hiện của bệnh đau tuyến tiền liệt

Như chúng ta đã biết, bênh đau tuyến tiền liệt thường gặp ở độ tuổi trung niên, nếu bạn có các dấu hiệu như đi tiểu nhiều lần, tiểu vào ban đêm hoặc tiểu rắt sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, thâm chí là bế tắc.

Bạn đã biết biểu hiện của bệnh đau tuyến tiền liệt chưa?3

Ở một số người bệnh khi bị đau tuyến tiền liệt còn có triệu chứng đau vùng trên xương mu, bìu, vùng chậu nhỏ, tiểu khung hoặc vùng dưới thắt lưng. Đôi khi, bệnh lý này còn kèm theo những rối loạn về chức năng giao hợp như đau buốt, gây ra rối loạn cương dương nghiêm trọng.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và những kiến thức mới về bệnh đau tuyến tiền liệt. Hi vọng sẽ giúp bạn có quá trình phòng tránh và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotlie: 1900.2858 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cẩn trọng khi quan hệ tình dục nếu mắc bệnh đau tuyến tiền liệt?

Bài tiếp: Hé lộ thực phẩm “vàng” ngăn ngừa chứng đau tuyến tiền liệt

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn