no icon

Phòng khám thành đô | image share

Bạn đã biết nguyên nhân gây bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt chưa?

Có thể bạn chưa biết, bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến nhất ở nam giới, thường gặp ở độ tuổi trung niên từ 40 tới 60 tuổi, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vì thế việc trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân gây ra bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt ở nam giới là rất cần thiết để phòng tránh.

Nguyên nhân tăng sinh tuyến tiền liệt mà bạn nên biết ?

Theo đánh giá của các chuyên gia, bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, thường sảy ra ở độ tuổi trung niên. Tăng sinh tuyến tiền liệt gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của nam giới, đặc biệt là chứng rối loạn đường tiểu. Vì thế mà nam giới nên nắm rõ nguyên nhân gây tăng sinh tuyến tiền liệt, từ đó có biện pháp phòng tránh kịp thời, cụ thể:

Nguyên nhân tăng sinh tuyến tiền liệt mà bạn nên biết

 Nam giới ít vận động

Thông thường, những người làm việc trong văn phòng, ít vận động sẽ làm cho máu  lưu thông kém, ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn của tuyến tiền liệt, khiến họ dễ mắc phải căn bệnh này.

 Nam giới ham muốn quá độ

Thực tế đã cho thấy, nam giới có nhu cầu tình dục quá cao, tần xuất quan hệ nhiều lần sẽ gây nên nguy cơ xung huyết ở các cơ quan tăng sản. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm cho tuyến tiền liệt phình to, gây nên hiện tượng tăng sản cực kì nghiêm trọng.

Hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ về nguyên nhân gây bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt.

 Do chế độ ăn uống

Đối với những khách hàng là nam giới, nếu không tuân thủ việc ăn uống điều độ, ăn quá nhiều thực phẩm cay nóng hoặc lạnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, làm bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt trở nên nghiêm trọng hơn.

 Do bệnh lý tinh hoàn

Có rất nhiều người mắc các bệnh lý như viêm tinh hoàn, chức năng tinh hoàn bị suy giảm, viêm mào tinh hoàn là nguyên nhân chính khiến tăng sinh ở tuyến tiền liệt ở nam giới.

 Viêm nhiễm niệu đạo

Những khách hàng có tiền sử bị viêm niệu đạo hoặc bàng quang sẽ khó mà tránh khỏi nguy cơ viêm nhiễm tuyến tiền liệt hoặc tăng sinh tuyến tiền liệt.

Nếu bạn muốn hiểu rõ nguyên nhân gây tăng sinh tuyến tiền liệt liên hệ theo Hotline: 1900.2858 và địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Tp. Bắc Ninh để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Phòng khám đa khoa thành đô - giải pháp vàng điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Bài tiếp: “Thần dược” chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt không nên bỏ qua

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn