http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/69108-keo-dai-duong-vat-3.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS

Thông thường mọi người hay lấy mức độ dài ngắn của dương vật để làm tiêu chuẩn đo mức độ “ nam tính” của người đàn ông. Chứng minh lâm sàng cho thấy, rất nhiều nam giới nhìn bên ngoài cao to khỏe mạnh nhưng do trời sinh mà dương vật bị ngắn và nhỏ. Nhóm nam giới này chắc chắn sẽ gặp phải các vấn đề về tâm lí, thích đi vệ sinh một mình, không dám tắm nơi công cộng, tính cách khá cô lập và khó khăn trong chuyện chăn gối sau khi kết hôn...

Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS 1

Làm thế nào để giải quyết vấn đề “ cậu nhỏ ” ở nam giới là một trong những vấn đề hàng đầu mà các chuyên gia phải đối mặt trong chỉnh hình cơ quan sinh dục thế kỉ 21. Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS phòng khám Thành Đô đưa vào sử dụng là kĩ thuật công nghệ cao xâm lấn tối thiểu, không những có thể kéo dài dương vật thêm 3-5cm mà vết thương còn rất nhỏ, chỉ một lần làm phẫu thuật là xong.

【Nguyên lí điều trị kéo dài dương vật EPS】

Tại sao kĩ thuật kéo dài dương vật EPS có thể làm tăng độ dài của dương vật thêm 3-5cm?

Nguyên lí hoạt động của kĩ thuật này là thông qua việc cắt chặn phần xương bị cong tại dương vật và cấu trúc lại dây chằng vòng phía trước bên trong dương vật để tạo ra một sự gắn kết mới cho dương vật ở phần mặt phía trước, từ đó có thể kéo dài dương vật ra một cách hiệu quả.

Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS mà phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đang sử dụng không những hiệu quả trong việc kéo dài dương vật từ 3-5cm mà còn đảm bảo thẩm mĩ sau thủ thuật, giảm thiểu ảnh hưởng mĩ quan mà các phương pháp kéo dài dương vật truyền thống gây ra, hiệu quả điều trị rõ rệt.

Ưu điểm của kĩ thuật kéo dài dương vật EPS

Kéo dài dương vật là một thủ thuật tương đối khó trong chỉnh hình nam khoa, tương đương với thủ thuật nâng ngực ở nữ giới. Vì vậy, để tiến hành thủ thuật này phải là các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú, tay nghề cao, kĩ năng giải phẫu thành thục, hơn nữa phải được tiến hành ở bệnh viện và các cơ sở ý tế chính quy trong điều kiện tiên tiến, hiện đại thì mới có thể bảo đảm hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hiện nay, kĩ thuật này mới chỉ được áp dụng ở một số ít bệnh viện lớn ở miền Bắc, trong đó phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là một trong số những bệnh viện của nhà nước được áp dụng kĩ thuật kéo dài dương vật EPS, giải quyết vấn đề dương vật ngắn và nhỏ của hàng nghìn nam giới.

Công nghệ tiên tiến, hiệu quả chính xác:  thông qua việc cắt chặn phần xương bị cong tại dương vật và cấu trúc lại dây chằng vòng phía trước bên trong dương vật để tạo ra một sự gắn kết mới cho dương vật ở phần mặt phía trước, từ đó có thể kéo dài dương vật thêm 3-5cm.

► Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, thẩm mĩ và ít đau: trên cơ sở tiến hành thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không chỉ làm cho vết thương mờ, sẹo nhỏ, mà còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

 Chuyên gia tay nghề, an toàn và tin cậy: tất cả các thủ thuật tại phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đều được tiến hành bởi các chuyên gia kinh nghiệm, nổi tiếng. Thủ thuật kéo dài dương vật tiến hành trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 1h đồng hồ, thủ thuật không động chạm đến tinh hoàn, không làm tổn thương niệu đạo và chức năng phóng tinh nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của cơ quan sinh dục.

Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS 2

Theo thống kê tình hình theo dõi bệnh nhân sau điều trị, có gần 98% nam giới sau khi tiến hành thủ thuật trung bình dương vật kéo dài thêm trên 4cm, ngoài ra thủ thuật còn đạt hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng xuất tinh sớm hay yếu sinh lí... Vì thế có thể nói kĩ thuật kéo dài dương vật EPS là nguồn động viên mạnh mẽ và là cứu tinh đối với những nam giới dương vật ngắn và nhỏ.

Những triệu chứng phù hợp tiến hành kĩ thuật kéo dài dương vật EPS

- Dương vật phát triển kém, nhỏ và ngắn, độ dài dương vật không như ý muốn

- Dương vật dị tật hay, chiều ngang quá to làm cho dương vật ngắn

- Những người đóng phim tình dục, người mẫu, vũ công hoặc những người có nhu cầu về thẩm mĩ dương vật.

( Những triệu chứng trên phù hợp tiến hành thủ thuật, trừ trẻ em chưa thành niên)

Nếu bạn muốn biết đối tượng nào cần đến phương pháp kéo dài dương vật hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được chia sẻ.

Chú ý sau thủ thuật 

- Sau thủ thuật tốt nhân nên nghỉ ngơi một vài ngày, tránh lái xe hoặc hoạt động mạnh, tuyệt đối không được hút thuốc, nên ăn đồ thanh đạm, không ăn đồ cay nóng.

- Sau thủ thuật 2-3 ngày không được tắm, không nên chạm nhiều vào vết thương, đảm bảo cho vết thương luôn khô và sạch.

- Sau thủ thuật từ 3-7 ngày có thể hồi phục, tuy nhiên vẫn không nên chạy bộ, leo núi hoặc những vận động mạnh, tốt nhất là kiêng sinh hoạt tình dục khoảng 1 tháng. 

Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS 3

Phòng khám tiến hành theo dõi tình trạng 85 bệnh nhân trong khoảng từ 3 tháng đến 4 năm, dương vật to thêm từ 1.8-3.2cm ( trung bình là khoảng 2.5cm, 83 bệnh nhân đã được kéo dài dương vật thêm từ 3.1cm-5.2cm ( trung bình khoảng 4.1cm, chỉ có 2 trường hợp là không có cách nào kéo dài thêm nữa, chỉ có thể kéo thêm 1.1cm. Trong đó 1 trường hợp bị sưng sau thủ thuật nhưng hoàn toàn không có cảm giác gì lạ hay viêm nhiễm gì cả.

Theo báo cáo thống kê cho thấy, thủ thuật kéo dài dương vật mang lại ý nghĩa thực sự, đã giải quyết phần nào những vấn đề mà người bệnh đang gặp phải. Sau thủ thuật không những có thể nâng cao chất lượng đời sống tình dục mà còn làm cho người bệnh tự tin hơn, và cũng đáp ứng được nhu cầu của cả 2 bên trong quan hệ tình dục hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng khám đa khoa Thành Đô là Phòng khám nam khoa Bắc Ninh tốt nhất ở Bắc Ninh. Để được tư vấn miễn phí gọi ngay Hotline: 1900.2858 các chuyên gia của Thành Đô sẽ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc cho bạnhoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

 

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Bí ẩn kích thước dương vật của đàn ông Việt so với thế giới?

Bài tiếp: Địa chỉ kéo dài dương vật tại Bắc Ninh

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn