http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/04cfc-r-i-lo-n-cuong-duong-la-nhu-th-nao-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Rối loạn cương dương là như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm, sinh lý của đấng mày râu. Vậy rối loạn cương dương là thế nào? Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Rối loạn cương dương là như thế nào 1

Rối loạn cương dương là như thế nào?

Rối loạn cương dương được hiểu là tình trạng dương vật khó có thể cương cứng trước và trong quá trình giao hợp. Bạn hoàn toàn có thể bị rối loạn cương dương nếu như gặp phải các tình trạng sau:

- Dương vật không thể cương cứng

- Thỉnh thoảng mới có thể cương cứng được

- Cũng có trường hợp có thể cương cứng lên được nhưng lại không thể duy trì đủ lâu để có thể quan hệ tình dục được.

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Triệu chứng rối loạn cương dương là ham muốn tình dục của nam giới giảm đi, tình trạng rối loạn cương dương có thể dao động từ thể nhẹ đến nặng. Nếu bị  trường hợp nhẹ có khi có thể đạt đến độ cương cứng nhưng những người bệnh nặng thì không đạt được đến độ cương cứng đủ cho họ có thể giao hợp.

Rối loạn cương dương là như thế nào 2

Cũng có trường hợp bệnh nhân có thể đạt được đến độ cương cứng bình thường thế nhưng ở thời điểm khác họ lại không đạt được hoặc không duy trì được sự cương cứng.

Hơn nữa nồng độ của testosterone ở mức thấp cũng có thể dẫn đến tình trạng loãng xương khiến cơ thể mất năng lượng và cơ bắp thì yếu.

Nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương

- Dây thần kinh dương vật bị tổn thương có thể là kết quả của cuộc phẫu thuật vùng chậu hay bụng, nhất là phẫu thuật tuyến tiền liệt, bệnh cột sống, xạ trị, đa xơ cứng, bệnh tiểu đường, rối loạn dây thần kinh ngoại biên.

- Những tác động làm giảm lưu lượng máu hay gây tổn tương đến các dây thần kinh dương vật cũng có thể dẫn đến rối loạn

- Một số yếu tố khác như thuốc lá, đột quỵ, ma túy, rượu, các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần digoxin, cimetidine, các loại thuốc lợi tiểu cùng các loại thuốc bất hợp phác khác đều có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

- Các yếu tố khác liên quan đến tâm lý như mệt mỏi, bệnh tật, stress cũng có thể tác động rồi gây khó khăn cho việc cương cứng.

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào hiệu quả?

Tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay các bác sĩ đang áp dụng “Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn là kỹ thuật điều trị rối loạn chức năng tình dục tân tiến tại Châu Âu hiện nay.

Rối loạn cương dương là như thế nào 3

Phương pháp này tập hợp tính sáng tạo độc đáo, tân tiến, an toàn và hiệu quả trong cùng một kỹ thuật, mang đến hiệu quả điều trị rõ rệt, cải thiện sức khỏe cho những bệnh nhân nam mắc bệnh rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là chứng rối loạn cương dương.

 Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kiểm tra đặc biệt chính xác, theo bệnh tình người bệnh và và sự khác biệt triệu chứng điều trị tổng hợp của mỗi cá thể chính bởi vậy nếu gặp phải tình trạng bệnh lý trên thì bạn có thể an tâm lựa chọn điều trị.

Mọi chi tiết liên quan đến bệnh và phương pháp điều trị quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được khám và điều trị kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Do đâu dẫn đến rối loạn cương dương?

Bài tiếp: Rối loạn cương dương có ảnh hưởng gì?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn