no icon

Phòng khám thành đô | image share

Viêm bao quy đầu có quan hệ được không?

Đây là câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là nam giới. Hiện nay đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu quan hệ tình dục… Vậy câu hỏi: “Viêm bao quy đầu có quan hệ được không?” sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết này.

Hiện tượng viêm bao quy đầu là gì?

Viêm bao quy đầu hiện đang là 1 trong những bệnh viêm nhiễm thường gặp ở nam giới, do sự phát triển, xâm nhập của các nấm, kí sinh trùng, vi khuẩn… tích tụ tại bao quy đầu gây ra.

Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác, trong đó có vô sinh.

Để hiểu hơn về bệnh viêm quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các bác sỹ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Viêm bao quy đầu do nấm Candia 1 gây nên

6 lý do không nên quan hệ tình dục khi bị viêm bao quy đầu

Như đã biết, viêm bao quy đầu chủ yếu do các vi khuẩn, vi rút, nấm… gây nên. Do đó, không nên quan hệ tình dục khi bị viêm bao quy đầu bởi những lí do sau:

 Khi bị viêm nhiễm mà quan hệ tình dục sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu cũng như tâm lí bạn tình.

 Gây tổn thương cho bao quy đầu và khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn.

 Nam giới quan hệ khi bị viêm bao quy đầu sẽ lây bệnh trực tiếp cho người bạn tình của mình và dẫn đến 1 số bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

Không quan hệ tình dục để tránh mắc bệnh cho người bạn tình của mình

 Viêm bao quy đầu còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng của người đàn ông, chính vì vậy sự thụ thai giai đoạn này cũng bị ảnh hưởng theo. Do đó, không nên quan hệ khi bị viêm nhiễm.

 Đặc biệt, quan hệ khi viêm nhiễm khiến bệnh lâu khỏi và dễ tái phát…

 Suy giảm chức năng sinh lí và tang nguy cơ mắc các bệnh xã hội.

Chú ý:  Nếu như quan hệ tình dục thì nên sử dụng bao cao su để bảo vệ tốt nhất cho người bạn tình của mình.

Nếu phát hiện bệnh viêm bao quy đầu, các bạn nam cần nhanh chóng đi đến các cơ sở y tế chính quy để được thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất để có cách điều trị viêm quy đầu hiệu quả nhất. Nếu có quan hệ tình dục trước đó, bạn nên dẫn theo bạn tình của mình để việc điều trị bệnh được hiệu quả, dứt điểm.

Hãy đến phòng khám đa khoa Thành Đô tại 248 Trần Hưng Đạo – TP Bắc Ninh để được hưởng dịch vụ tốt nhất, được điều trị bệnh viêm bao quy đầu "Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả" nhất nhé. Mọi thắc mắc hãy gọi 19002858 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Thắc mắc: Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Cách phòng tránh

Bài tiếp: Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm quy đầu nhanh chóng “ hết ngứa, hết sưng”

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn