http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/d3f7c-viem-quy-dau-2.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm quy đầu nhanh chóng “ hết ngứa, hết sưng”

Một người đàn ông ăn mặc ăn mặc chỉnh tề, hào hoa phong nhã, mặc dù xung quanh có rất nhiều cô gái nhưng phụ nữ cũng sẽ bảo anh ấy là “ phong lưu”. Nhưng cũng là một người đàn ông, ăn mặc lôi thôi, cơ thể có mùi hôi, thì dù có độc thân cũng sẽ bị gọi là “ lưu manh”. “ Sạch sẽ” trở thành từ khóa mà hầu hết phụ nữ lấy làm tiêu chuẩn để đánh giá đàn ông.

Người đàn ông trí tuệ sẽ biết cách đối mặt với bệnh viêm quy đầu

Không thể tìm rõ nguyên nhân gây bệnh

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm quy đầu nhanh chóng 1

Bởi vì viêm quy đầu thuộc bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nên nhiều nam giới ngại đi bệnh viện thăm khám, tự đi mua thuốc về uống mà không biết rằng viêm bao quy đầu chỉ là cách gọi chung, có thể phân thành 4 dạng viêm nhiễm sau: viêm cấp tính bên ngoài, viêm nhiễm dạng nở loét, viêm nhiễm do canidia Albicans, viêm nhiễm do nhiễm khuẩn Trichomonas, mỗi loại viêm nhiễm này lại do một loại vi khuẩn khác nhau gây ra.

Triệu chứng của các loại viêm quy đầu này khá giống nhau nên nếu không thông qua xét nghiệm chuyên khoa thì người bệnh sẽ rất khó để nhận biết chủng loại mà mình đang mắc phải, việc tự ý dùng thuốc sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Không thể kiên trì điều trị

 Bất kể là công việc hay là tình yêu đều cấm kị việc” Ba ngày đánh cá, hai ngày phơi lưới, bữa đực bữa cái “, việc điều trị viêm quy đầu cũng vậy, hơn nữa không thể điều trị một lần mà khỏi hẳn được, bệnh tái phát nhiều lần, vi khuẩn ẩn náu lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm các cơ quan sinh dục xung quanh phần quy đầu, bệnh tình trở nên nặng hơn. Bệnh viêm quy đầu của tôi hình như đã nghiêm trọng hơn rồi, có thể chữa khỏi được không?  

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm quy đầu nhanh chóng 2

Điều trị không quy phạm: có một số người bệnh không muốn đi điều trị ở các cơ sở y tế chính quy mà lại tin theo các phương pháp mà tổ tiên truyền lại hoặc những “ công thức” điều trị cũ. Vì những loại bài thuốc này mà không ít nam giới không tiếc bỏ ra rất nhiều tiền để mua, đến khi phát hiện ra bị lừa thì mới biết đã bị trắng tay.

Bạn đọc quan tâm đến phương pháp điều trị viêm quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được chia sẻ.

Nếu như đến phòng khám điều trị có mất nhiều thời gian không?

Chủ nhiệm phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cho biết, viêm bao quy đầu nếu không điều trị triệt để có thể dẫn đến viêm bao quy đầu mãn tính. Viêm bao quy đầu mãn tính tái phát nhiều lần có thể gây ra viêm quy đầu dạng khô tắc, dẫn đến bao quy đầu co lại và bị dính, đồng thời có thể dẫn đến chít hẹp lỗ niệu đạo. Vì thế nên khi dương vật cương cứng, phần quy đầu sẽ bị một phần áp lực chặn lại dẫn đến hiện tượng khó cương cứng, cương cứng không được lâu hoặc xuất tinh sớm...

Hệ thống quang dẫn CRS không tiếp xúc tiêu diệt vi khuẩn dễ dàng không xâm lấn

Hệ thống trị liệu viêm đường tiết niệu quang dẫn CRS mà phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đang sử dụng bao gồm hệ thống máy chủ tập trung sóng công suất cao và hệ thống dây xét nghiệm, kiểm tra.

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm quy đầu nhanh chóng 3

Hệ thống CRS sử dụng sóng và tần số cao hơn nhiều lần so với sóng và tần số bên trong cơ thể, nên không cần đưa vào trong cơ thể, không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể đã có thể  điều trị vùng viêm nhiễm bằng trị liệu nhiệt dung. Dưới tác dụng nhiệt của máy có thể làm mô viêm hiện rõ hơn, thuốc dễ đưa vào các mô viêm hơn, khả năng hấp thụ và chuyển hóa của các mô này cũng nhanh hơn, từ đó đạt được hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị CRS tận dụng vật lí sinh vật để tiến hành điều trị không cần thủ thuật, trong cả quá trình điều trị hầu như không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào cho người bệnh. Vì những đặc điểm đó mà phương pháp này đã được tổ chức y tế thế giới WHO kiến nghị sử dụng rộng rãi, đại diện cho các phương pháp điều trị hiện đại hiện nay, là sản phẩm khoa học công nghệ cao hàng đầu trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu.

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị triệt để tận gốc viêm nhiễm và sưng tấy

- Xét nghiệm khoa học, chẩn đoán chính xác

Sử dụng hệ thống xét nghiệm gen vi khuẩn, virut bằng chip điện tử có thể xét nghiệm chính xác toàn bộ vi khuẩn, virut gây bệnh, tránh tình trạng chẩn đoán thiếu sót hoặc chẩn đoán sai.

 - Điều trị theo nguồn gốc, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn

Điều trị đúng vào ổ bệnh, năng lượng siêu dẫn đặc biệt nhanh chóng phát huy tác dụng bức xạ năng lượng cao, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh, bài trừ độc tố.

- Kiểm soát thông minh, an toàn hiệu quả

Đưa ra phát đồ điều trị khoa học cho mỗi bệnh nhân dựa theo thể trạng khác nhau ở mỗi cơ thể, hệ thống kiểm soát thông minh có thể kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị, an toàn khỏe mạnh, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, hiệu quả rõ rệt.

- Điều tiết toàn bộ, ít tái phát

Kết hợp với kĩ thuật tăng cường gen kích thích động lực hoạt tính của tế bào miễn dịch cơ thể, hồi phục tế bào bị tổn thương, điều tiết vi môi trường cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể.

Kiểm chứng truyền thông:

Hệ thống trị liệu viêm đường tiết niệu quang dẫn CRS- khi đưa vào sử dụng đã nhận được sự quan tâm và đón nhận từ cơ quan y tế thế giới và giới y học các nước, được viện y học trường đại học George University, tổ chức y tế thế giới, 8 liên hợp tổ chức y tế lớn có thẩm quyền công nhận.

Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm quy đầu nhanh chóng 4

Đồng thời, hệ thống trị liệu viêm đường tiết niệu quang dẫn CRS còn vinh dự nhận được giải thưởng 7 hạng mục sáng chế y tế quốc tế có thẩm quyền và được đăng kí bảo vệ quyền sáng chế y học tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật và hơn 30 quốc gia khác trên thế giới.

Tại nước ta, hệ thống trị liệu viêm đường tiết niệu quang dẫn CRS đã được ứng dụng tại hơn 10 tỉnh thành, trong đó phòng khám đa khoa Thành Đô là “ phòng khám đa khoa có ảnh hưởng lớn trong toàn quốc, là cơ sở y tế có quyền đưa vào sử dụng hệ thống trị liệu viêm đường tiết niệu quang dẫn CRS tại Bắc Ninh.

【Trường hợp bệnh nhân đã cha khỏi】

Những bệnh nhân đã điều trị khỏi tại phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh.

Bệnh nhân: Anh Thắng: 30 tuổi, ở Bắc Ninh

Tình trạng: Anh Thắng ở Bắc Ninh gần đây bao quy đầu và quy đầu xuất hiện tình trạng phát ban, sưng tấy và viêm nhiễm một phần nhỏ, anh cảm thấy rất lo lắng, sợ mình mắc bệnh hiểm nghèo nên đã lập tức đến phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh khoa tiết niệu để kiểm tra.

Chẩn đoán: Thông qua kiểm tra tại khoa tiết niệu của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mới biết anh Thắng đã bị viêm quy đầu cấp tính. Triệu chứng của viêm quy đầu cấp tính là những vết nở loét, chảy mủ, nếu như là dạng viêm quy đầu do Trichomonas thì phần quy đầu sẽ có mụn và phát ban, lâu dần sẽ lan rộng ra, trên đầu những nốt phát ban sẽ xuất hiện mụn nước nhỏ và sau đó lan ra khắp bề mặt.

Kết quả điều trị: sau khi điều trị bằng hệ thống trị liệu viêm đường tiết niệu quang dẫn CRS, các nốt phát ban dần biến mất, không còn tình trạng viêm nhiễm nữa. Một tuần sau kiểm tra lại đã khỏi hoàn toàn.

Nhắc nhở: khi phát hiện bản thân bị viêm quy đầu cần kịp thời đến các phòng khám chính quy để được kiểm tra, điều trị giống như trường hợp của anh Thắng, thì mới có thể chữa trị khỏi trong một khoảng thời gian ngắn được, tránh tình trạng viêm cấp tính chuyển sang viêm mãn tính.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Viêm bao quy đầu có quan hệ được không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn