http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/5980a-tinh-trung-khoe-manh-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

“Hô biến” tinh trùng yếu thành tinh trùng khỏe nhờ 5 phương pháp sau

Hiện nay, tình trạng nam giới mắc phải hiện tượng tinh trùng yếu không còn xa lạ gì? Hơn thế nữa, tình trạng này đang ngày càng gia tăng 1 cách nhanh chóng. Vậy làm thế nào để có thể “Hô biến” tinh trùng yếu thành tinh trùng khỏe. Bài viết sau phòng khám thành đô sẽ mang đến câu trả lời cho bạn nhé.

Tinh trùng khỏe giúp bạn trở thành Bố dễ dàng

Phương pháp 1: Tập luyện thể dục thể thao

Giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, đồng thời tăng cường Testosterone cho nam giới 1 cơ thể khỏe mạnh, nam tính cũng từ đó đạt được mức tinh trùng cao nhất. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên giúp số lượng tinh trùng cao hơn 33 %. Chính vì vậy các bạn nam hãy tích cực rèn luyện sức khỏe 30 phút mỗi ngày để các “tinh binh” nhà mình cùng khỏe mạnh nhé.

Phương pháp 2: Hạn chế ảnh hưởng từ các “bức xạ”

Nam giới cần hạn chế việc sử dụng các nguồn bức xạ lớn từ: Điện thoại, máy tính, ipad… bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc thường xuyên sử dụng các đồ công nghệ thông minh vừa được nêu trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ di chuyển của tinh trùng, do sóng điện từ gây ra.

Nếu bạn muốn biết cách làm cho tinh trùng khỏe hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các bác sỹ chia sẻ cách.

Bức xạ từ điện thoại ảnh hưởng trực tiếp đến tinh trùng 

Bởi tinh trùng sau khi được xuất vào trong âm đạo cần thực hiện sứ mệnh của mình trong 12-14 giờ để gặp nàng trứng và thụ tinh, do đó tỉ lệ thành công hay không phụ thuộc vào tốc độ bơi của các tinh binh nhà mình.

Phương pháp 3: Không sử dụng các chất bôi trơn  không rõ nguồn gốc

Chất bôi trơn là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp các tinh binh có thể sống sót, di chuyển đến với nàng trứng của mình. Tuy nhiên cũng có 1 số loại có tính axit hoặc kiềm gây trở ngại lớn và có thể đầu độc các tinh binh. Do đó người dùng cần thận trọng  khi sử dụng hoặc không sử dụng nếu như muốn có con.

Phương pháp 4: Bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng

Các nhà khoa học cho biết: “Thường xuyên ăn những thực phẩm giàu chất chống oxi hóa Lycopene là 1 giải pháp tuyệt vời cho phái mạnh”.

Bên cạnh đó ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn có lợi cho tình trùng phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Sử dụng các thực phẩm giàu dinh dưỡng

Phương pháp 5: Ngủ đủ giấc và đúng giờ

Các nhà khoa học phát hiện, khi nam giới ngủ đủ từ 6-8 tiếng/ đêm và ngủ từ 8-10 giờ tối sẽ có được những tinh binh giỏi và chất lượng nhất.

Theo nghiên cứu thì thời gian ngủ bắt đầu từ 8- 10 giờ tối được gọi là giờ vàng để các tinh binh khỏe mạnh và có tốc độ di chuyển vượt trội.

5 phương pháp trên có thể giúp “Hô biến” tinh trùng yếu thành tinh trùng khỏe, chính vì vậy bạn hãy thực hiện 1 cách tích cực để có được 1 đội ngũ tinh binh khỏe mạnh, tốc độ cao nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì về vấn đề tinh trùng yếu bạn có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 19002858 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại 248 Trần Hưng Đạo – TP Bắc Ninh.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Vạch trần thủ phạm khiến tinh trùng yếu mà bạn chưa biết?

Bài tiếp: Mách bạn: Những mẹo nhỏ không ngờ tới giúp cải thiện tinh trùng yếu

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn