http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/5a77f-viem-co-quan-sinh-d-c-nam-2.jpeg

Phòng khám thành đô | image share

Kĩ thuật GPH-điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục

       Xã hội hiện đại ngày càng phát triển thì đời sống tình dục của đàn ông càng không nề nếp, từ đó dẫn đến rất nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa cũng như viêm nhiễm đường tiết niệu.

Kĩ thuật GPH - điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục 1

Điều này gây không ít phiền toái cho nam giới trong cuộc sống, thậm chí còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Phòng khám Thành Đô sử dụng kĩ thuật phục hồi gen điều trị viêm đường tiết niệu GPH, giúp nam giới loại bỏ nỗi lo viêm đường tiết niệu.

      Kĩ thuật GPH, điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Kĩ thuật phục hồi gen điều trị viêm đường tiết niệu GPH đang là phương pháp điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục và đường tiết niệu hiệu quả cao, tỉ lệ tái phát thấp hiện nay.

Kĩ thuật GPH - điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục 2

Kĩ thuật tiến hành điều trị dựa trên đặc điểm “ chuỗi chuyển hóa gen sinh vật của virut gây bệnh vô cùng lớn mạnh và phức tạp, vì thế khi những virut này xâm nhập và gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục sẽ rất dễ tái phát và khó điều trị”. Kĩ thuật tiến hành điều trị từ góc độ sinh vật học phân tử gen, bẻ gãy chuỗi liên kết gen

Nguyên lí điều trị

  Kĩ thuật phục hồi gen điều trị viêm đường tiết niệu GPH là sự kết hợp hoàn hảo của những hiệu quả của Đông y và Tây y. Đưa nguồn vi sóng và thuốc kháng sinh gen tác dụng cao vào niệu đạo để sinh ra hiệu ứng ion.

Kĩ thuật GPH - điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục 3

Từ đó làm cho các phân tử thuốc nhanh chóng trực tiếp đi vào trong niệu đạo, phá vỡ chuỗi chuyển hóa gen của virut, làm sạch tận gốc virus gây bệnh, khống chế sự tổng hợp và nhân đôi của virus từ đó mang lại hiệu quả điều trị bệnh. Từ khi ra đời cho đến nay, kĩ thuật này đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều người bệnh.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được chia sẻ.

   Ưu điểm của kĩ thuật phục hồi gen điều trị viêm đường tiết niệu GPH

- Tiêu diệt tận gốc virut gây bệnh, tác dụng trực tiếp thuốc và các dung dịch có tác dụng cao lên ổ bệnh, tạo nên ion hóa thuốc nồng độ cao cục bộ, có thể nhanh chóng tiêu viêm, hiệu quả tốt và nhanh chóng.

Kĩ thuật GPH - điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục 4

 - Gen GPH góp phần tăng cường quá trình biểu đạt gen của virus gây bệnh, phá vỡ chuỗi liên kết sinh học của virus làm cho virus không thể nhân lên được.

    - Kết hợp lí luận Đông y truyền thống và tinh hoa của Đông y, áp dụng lí luận biện chứng Đông y để nâng cao khả năng miễn dịch và khả năng kháng bệnh của cơ thể, hổi phục phần mô tế bao bị tổn thương.

  Các triệu chứng thích hợp: Tất cả các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục và viêm đường tiết niệu do vi khuẩn Mycoplasma, Chlamydia, khuẩn Candida, lậu cầu khuẩn, vi khuẩn sùi mào gà...gây ra.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát

Bài tiếp: Đi tìm nguyên nhân tại sao lại bị đái ra máu ở nam giới

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn