http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/1cc91-th-i-gian-c-t-dai-bao-quy-d-u-ngu-i-l-n-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Thời gian cắt dài bao quy đầu người lớn

Dài bao quy đầu có thể là một trong những hiện tượng ảnh hưởng không nhỏ đến nam giới ngoài các bệnh điển hình như xuất tinh sớm, viêm quy đầu, liệt dương, làm giảm đời sống tình dục và ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin về thời gian cắt dài bao quy đầu người lớn để các bạn tiện tham khảo.

Thời gian cắt dài bao quy đầu người lớn 1

Thời gian cắt dài bao quy đầu người lớn

Dài bao quy đầu được hiểu là hiện tượng mà phần da ở bao quy đầu của dương vật dài ra hơn mức bình thường và bao phủ quy đầu dương vật đồng thời

Bao quy đầu quá dài tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến việc tiết niệu nhưng phía trong nó thường bị tích tụ những chất cặn bẩn gọi là bựa sinh dục. Bựa sinh dục tích tụ lâu dài gây kích thích đến“cậu nhỏ”và dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm “cậu nhỏ”.

Thời gian cắt dài bao quy đầu người lớn 2

Những vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu tiếp tục phát sinh và truyền nhiễm, chúng còn có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt. Ngoài ra dài bao quy đầu nếu để lâu dài có thể dẫn đến dính bao quy đầu làm hạn chế kích thước của cậu nhỏ khiến nam giới cảm thấy đau khi yêu. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chuyện phòng the của hai vợ chồng mà còn có thể làm rối loạn chức năng tình dục.

Nam giới nếu đang bị dài bao quy đầu nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để có thể được thăm khám kịp thời bởi hiện tượng này càng để lâu càng có thể gây nên các nguy hiểm khó lường. Nếu bạn còn thắc mắc thời gian cắt dài bao quy đầu thì đó là càng sớm càng tốt tránh để khi nó gây nên các biến chứng nghiêm trọng mới nhìn đến thì sẽ không còn kịp nữa.

Thời gian cắt dài bao quy đầu người lớn 3

Tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay các bác sĩ đang tiến hành áp dụng những công nghệ mới nhất trong cắt bao quy đầu đối với các trường hợp bị dài và hẹp bao quy đầu. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi điều trị và tránh được những biến chứng có thể gặp phải về sau này.

Trên đây là các chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đô về dài bao quy đầu ở nam giới. Mọi chi tiết liên quan đến bệnh và phương pháp điều trị quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được khám và điều trị kịp thời.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cách khắc phục chứng dài bao quy đầu

Bài tiếp: Bao quy đầu dài có cần cắt không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn