http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/a5138-uyen-tien-liet.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Tin tức Thành Đô News

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt sảy ra chủ yếu ở nam giới trong độ tuổi trung niên, nó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Sau khi bệnh phát triển nếu không được phát hiện kịp thời sẽ khó điều trị, nhanh chóng tái phát. Vậy, vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt dễ tái phát, vì sao?

Khi nghiên cứu về bệnh lý này, các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Thành Đô đã chỉ ra rằng, bệnh viêm tuyến tiền liệt có tỷ lệ tái phát rất cao, khó điều trị và có thể là cản trở lớn cho tâm lý người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng tình dục của người bệnh nếu duy trì những thói quen sống không lành mạnh như sau:

 Thường xuyên nhịn tiểu

Đa số bệnh nhân sau khi mắc viêm tuyến tiền liệt không nên nhịn tiểu hoặc không nên gián đoạn khi bài tiết nước tiểu. Việc này tưởng chừng như không có gì lớn lao và quan trọng, thế nhưng hậu quả mà nó gây ra lại rất nặng nề. Bởi, nước tiểu sẽ chảy ngược trở lại vào ống tuyền liệt, nó không chỉ làm tái phát bệnh mà còn gây kết hạch tuyến tiền liệt nghiêm trọng.

Nếu bạn đọc quan tâm đến bệnh viêm tuyến tiền liệt hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

 Quan hệ tình dục không hợp lý

Với những bệnh nhân có đam mê quá nhiều hoặc kiềm chế ham muốn của mình đều ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt. Do đó mà bệnh nhân cần sinh hoạt tình dục hợp lý sẽ giúp bệnh tình thuyên giảm, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?2

 Ngồi quá nhiều hoặc thức quá khuya

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, câu trả lời điển hình nhất để có thể giải đáp được thắc mắc vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát? đó là việc ngồi nhiều trong thời gian dài hoặc thức quá khuya.

Với những đối tượng bệnh nhân có sở thích chơi game, điện tử hoặc đánh bài không giới hạn giờ giấc, việc ngồi quá lâu trong nhiều giờ đồng hồ liền sẽ làm cho phần thân dưới, các cơ quan ở phía dưới cũng như xương chậu bị xung huyết, dẫn tới việc tái phát viêm tuyến tiến liệt.

Hơn thế, bệnh nhấn nếu duy trì thói quen thức khuya sẽ làm cho hệ miễn dich bị suy giảm trầm trọng, lúc này dễ tái phát viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

Xem thêm: Viêm tuyên tiền liệt có phải do thu dâm nhiều

Chắc hẳn, những thông tin ở trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát? Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.


Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn