http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/a5138-uyen-tien-liet.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt sảy ra chủ yếu ở nam giới trong độ tuổi trung niên, nó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Sau khi bệnh phát triển nếu không được phát hiện kịp thời sẽ khó điều trị, nhanh chóng tái phát. Vậy, vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt dễ tái phát, vì sao?

Khi nghiên cứu về bệnh lý này, các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Thành Đô đã chỉ ra rằng, bệnh viêm tuyến tiền liệt có tỷ lệ tái phát rất cao, khó điều trị và có thể là cản trở lớn cho tâm lý người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng tình dục của người bệnh nếu duy trì những thói quen sống không lành mạnh như sau:

 Thường xuyên nhịn tiểu

Đa số bệnh nhân sau khi mắc viêm tuyến tiền liệt không nên nhịn tiểu hoặc không nên gián đoạn khi bài tiết nước tiểu. Việc này tưởng chừng như không có gì lớn lao và quan trọng, thế nhưng hậu quả mà nó gây ra lại rất nặng nề. Bởi, nước tiểu sẽ chảy ngược trở lại vào ống tuyền liệt, nó không chỉ làm tái phát bệnh mà còn gây kết hạch tuyến tiền liệt nghiêm trọng.

Nếu bạn đọc quan tâm đến bệnh viêm tuyến tiền liệt hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

 Quan hệ tình dục không hợp lý

Với những bệnh nhân có đam mê quá nhiều hoặc kiềm chế ham muốn của mình đều ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt. Do đó mà bệnh nhân cần sinh hoạt tình dục hợp lý sẽ giúp bệnh tình thuyên giảm, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát?2

 Ngồi quá nhiều hoặc thức quá khuya

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, câu trả lời điển hình nhất để có thể giải đáp được thắc mắc vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát? đó là việc ngồi nhiều trong thời gian dài hoặc thức quá khuya.

Với những đối tượng bệnh nhân có sở thích chơi game, điện tử hoặc đánh bài không giới hạn giờ giấc, việc ngồi quá lâu trong nhiều giờ đồng hồ liền sẽ làm cho phần thân dưới, các cơ quan ở phía dưới cũng như xương chậu bị xung huyết, dẫn tới việc tái phát viêm tuyến tiến liệt.

Hơn thế, bệnh nhấn nếu duy trì thói quen thức khuya sẽ làm cho hệ miễn dich bị suy giảm trầm trọng, lúc này dễ tái phát viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

Chắc hẳn, những thông tin ở trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao bệnh viêm tiền liệt tuyến dễ tái phát? Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cùng tìm hiểu về bệnh viêm tiền liệt tuyến

Bài tiếp: Những nguyên nhân gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn