http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/aed1d-tuyen-tien-liet3.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính khỏi triệt để được không?

Ngoài những câu hỏi thắc mắc của khách hàng về bệnh viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân trong quá trình điều trị cũng khá lo lắng, họ không biết rằng liệu chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính có khỏi triệt để được hay không?

Chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính khỏi triệt để được không?

enlightenedCâu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi hiện đang bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính khoảng 2 năm nay. Tình trạng viêm nhiễm này cứ bị tái phát đi tái phát lại khiến tôi khá mệt mỏi. Nhất là trong độ tuổi trai tráng mà sức khỏe của tôi cứ yếu dần, cơ thể chẳng có chút sức sống nào cả. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính có khỏi triejt để được hay không? Nó nó biến chứng gì cho sức khỏe? ( Mạnh Hùng - Nam Định)

enlightenedTrả lời

Bạn Mạnh Hùng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về Phòng khám đa khoa Thành Đô, chúng tôi đã nắm qua tình trạng mà bạn đang gặp phải, ngay sau đây, các chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa triệt để?

Câu hỏi chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính có khỏi triệt để được hay không? Cũng là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Chúng tôi xin khẳng định để bạn có thể yên tâm, rằng bệnh lý này có thể điều trị hoàn toàn ngay cả khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, tuy nhiên thì nó sẽ khó điều trị và điều trị phức tạp hơn, bạn cần kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sỹ.

Ngoài ra, kết quả điều trị còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở điều trị, tay nghề của bác sỹ, phương pháp điều trị hoặc quá trình chăm sóc sau khi điều trị như thế nào?

Để quá trình này mang lại kết quả cao và phù hợp với mong muốn của người bệnh, bạn cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nó sẽ giúp bạn điều trị bệnh được hiệu quả, nhanh chóng và tốt nhất.

Chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính khỏi triệt để được không?2

Biến chứng của viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Ngay sau khi đã giải đáp cho minh được câu hỏi chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính có khỏi triệt để được hay không? Người bệnh còn nên quan tâm, chú ý tới biến chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Cụ thể:

enlightened Viêm tinh hoàn

Nếu tình trạng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt diễn ra lâu ngày mà không được điều trị triệt để sẽ dẫn tới các ổ viêm nhiễm, nó lây lan sang tinh hoàn và gây viêm nhiễm ở tinh hoàn.

Cùng với đó, triệu chứng mà nam giới gặp phải như đau tinh hoàn, sưng hoặc khó chịu ở vùng bẹn, việc đi lại hoặc quan hệ tình dục khó khăn, xuất hiện cảm giác đau tức cũng sảy ra phổ biến ở những người mắc viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

Chữa viêm tiền liệt tuyến mãn tính khỏi triệt để được không?3

enlightened Viêm túi tinh mãn tính

Khi các ổ viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt hình thành ngày một nhiều, nó có thể gây biến chứng viêm túi tinh, nếu kéo dài sẽ dẫn tới viêm túi tinh mãn tính, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe và tinh thần của người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Những nguyên nhân gây ra bệnh viêm tiền liệt tuyến

Bài tiếp: Biểu hiện giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn