http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/8b165-tuyen-tien-liet4.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Biểu hiện giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến

Tin tức Thành Đô News

Biểu hiện giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến

Những biểu hiện như đau vùng xương mu, rối loạn tiểu tiện, đau ở thắt lưng, bìu hoặc bẹn… là những dấu hiệu điển hình trong giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến.

Viêm tuyến tiền liệt trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì?

Khi nghiên cứu về bệnh lý này, các bác sỹ chuyên khoa đã chỉ ra rằng, những biểu hiện viêm tuyến tiền liệt trong giai đoạn đầu khá mơ hồ khiến người bệnh khó phát hiện ra. Nó có đặc điểm tương tự như các căn bệnh nguy hiểm như viêm nhiễm ở niệu đạo, bàng quang…

dấu hiệu điển hình trong giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến

Cũng theo đó, các bác sỹ chuyên khoa đã chỉ ra rằng, để có được phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt thích hợp nhất nhằm chống lại sự phát triển của bệnh. do đó bạn nên biết chú ý những biểu hiện giai đoạn đầu viêm tuyến tiền liệt để điều trị kịp thời.

 Tình trạng tiểu ngắt quãng và tiểu rắt

Cho dù bệnh nhân luôn cảm thấy mắc tiểu hoặc buồn đi tiểu, nhưng phải rặn thì nước tiểu mới có thể thoát ra bên ngoài được. Dòng nước tiểu bị ngắt quãng này sẽ khiến cho quá trình đi tiểu dần dần trở thành nỗi ám ảnh lớn của bệnh nhân.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về bệnh viêm tuyến tiền liệt hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

 Tiểu gấp hoặc đi tiểu nhiều lần

Biểu hiện viêm tuyến tiền liệt này được xem như biểu hiện cơ bản trong giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến, mỗi cá nhân bình thường nếu không bị mắc bất kì bệnh lý nào, trung bình đi tiểu khoảng 8 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt thì số lượng đi tiểu nhiều hơn, ban ngày khoảng trên 10 lần và ban đêm từ 2 đến 3 lần.

 Lượng nước tiểu không nhiều

Với mỗi người bình thường nếu không mắc bất kì bệnh lý nào, trong mỗi lần đi tiểu, họ sẽ tiết ra nước tiểu khoảng 300ml, nhưng đối với các bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt thì lượng nước tiểu này sẽ ít hơn, vì thế mà họ đi tiểu liên tục.

 Thay đổi về màu sắc nước tiểu

Có thể bạn chưa biết, trong giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến màu sắc nước tiểu thay đổi, nó chuyển từ màu trắng sang màu vàng hoặc màu nâu đỏ, đôi khi trong nước tiểu có chứa lẫn máu.

Nguyên nhân của tình trạng này đó là bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt, rỉ máu thông qua đường nước tiểu hoặc do huyết quản bên trong tuyến tiền liệt bị rạn nứt rồi gây chảy máu.

 Vùng đáy chậu bị đè nén

Có thể bạn chưa biết, biểu hiện giai đoạn đầu của viêm tiền liệt tuyến còn thể hiện ở việc tình trạng sưng, kích thích niệu đạo và tạo ra áp lực lên vùng đáy chậu sẽ khiến người bệnh luôn có cảm giác bị đèn nén vô cùng nặng nề ở vùng thắt lưng.

Xem thêm: Những nguy hại tiềm ẩn của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

 

Nếu bạn có thắc mắc biểu hiện bệnh viêm tuyền liệt tuyến trong giai đoạn đầu có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.


Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn